Chào mừng Quý Khách đến với Khách sạn Boss Palace

Thành phố Hồ Chí Minh trước đây đây còn được với cái tên Sai gòn, một trong những thành phố lớn nhất Việt Nam. Là một trong những thành phố năng động và nền kinh tế phát triển là nơi gặp gỡ của những thương nhân.. Một thành phố phát triển nhưng vẫn giữ được những nét riêng của Saigon xưa.
Khách sạn Boss Palace là khách sạn tiêu chuẩn 3 sao tọa lạc ngay trung tâm thành phố Thành phố Hồ Chí Minh. Gần các trung tâm kinh doanh mua sắm sầm uất. Từ đây chúng ta dễ dàng tiếp cận nhiều địa điểm như Dinh Độc Lập, Chợ Bến Thành, Trung tâm mua sắm An Đông Plaza và các Bảo tàng di tích lịch sử.
Với 60 phòng – Khách sạn Boss Palace sẽ mang đến cho Quý Khách những trãi nghiệm tuyệt vời với thiết kế phòng ngủ đẹp, sang trọng, nhiều tính năng hiện đại.. Ngoài ra, các phòng còn được trang bị đầy đủ tiệc nghi giúp Quý Khách tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời nơi đây.
Ngoài cơ sở vật chất, cung cách phục vụ nhiệt tình chu đáo thân thiện của nhân viên cũng sẽ khiến quý khách có cảm giác hoàn toàn tư do, thoải mái và riêng tư trong suốt thời gian nghỉ dưỡng tại Khách sạn.
pic 8415
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây